Bảo Yên hơn 700 tình nguyện viên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”
Lượt xem: 471
CTTĐt - Ngày 8/6/2023, Tại Nhà văn hóa huyện Bảo Yên, Ban chỉ đao vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Yên tổ chức Ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và chương trình “Hành trình đỏ” năm 2023.
anh tin bai

Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút hơn 700 tình nguyện viên tham gia

Mặc dù thời tiết nắng, nóng nhưng ngay từ sáng sớm tại Nhà văn hóa huyện, đã có hàng trăm tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đến đăng ký tham gia. Theo ghi nhận của phóng viên, ngày hội đã thu hút hơn 700 tình nguyện viên tham gia.

anh tin bai

Đại diện Hội chữ Thập đỏ tỉnh Lào Cai tặng hoa tình nguyện viên

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Bảo Yên đã và đang được duy trì, từng bước được triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, nhất là đội ngũ đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn cùng tích cực tham gia phong trào hiến máu cứu người vì sức khỏe cộng đồng. Hiến máu cứu người là một trong những nghĩa cử cao đẹp với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” thể hiện truyền thống “tương thân tương ái, thương người như thể thương thân”.

anh tin bai

Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Yên tặng hoa tình nguyện viên

Để ngày hội hiến máu “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” hưởng ứng chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè và chương trình “Hành trình đỏ” năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp và đạt chỉ tiêu đề ra. Thời gian qua, Ban Ban chỉ đao vận động hiến máu tình nguyện huyện Bảo Yên đã xây dựng kế hoạch cụ thể  và tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện. Trong đó, tập trung tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào hiến máu tình nguyện.

anh tin bai

Đông đảo tình nguyện viên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, trong Ngày hội hiến máu tình nguyện, đã có 449 đơn vị máu được tiếp nhận. Thời gian tới, Phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện Bảo Yên sẽ ngày càng được nhân rộng và lan tỏa mạnh mẽ hơn./.

Bích Quyên
 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 169
 • Hôm nay: 19,502
 • Trong tuần: 19,502
 • Tất cả: 75,842,237