Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm, chúc mừng Ngành Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Lượt xem: 241

CTTĐT- Sáng ngày 27/2/2024, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng, động viên cán bộ, công chức, viên chức ngành Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Tại buổi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung gửi lời động viên, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, viên chức đang công tác trong ngành y tế của tỉnh.

anh tin bai
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tặng hoa chúc mừng Ngành y tế.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Nghề y là một nghề cao quý, không chỉ giúp bảo đảm cho con người có sức khỏe để học tập và lao động mà còn bảo đảm về chất lượng cuộc sống. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ngành Y tế đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Thời gian tới, để phát huy những kết quả đã đạt được và thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra, đồng chí Giàng thị Dung đề nghị ngành y tế cần quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được yêu cầu khám, chữa bệnh trong giai đoạn hiện nay; song song với việc khám, chữa bệnh thì công tác y tế dự phòng cần được đặc biệt chú trọng, nhất là ở tuyến cơ sở. Cùng với đó, cần quan tâm công tác đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sĩ; không ngừng quan tâm, chăm lo cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế.

Đồng chí cũng mong muốn các y, bác sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, nâng cao y đức, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe Nhân dân.

anh tin bai
Cũng tại buổi đến thăm, thừa uỷ quyền Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung đã tặng lãng hoa chúc mừng ngành y tế nhân ngày 27/2. (Ảnh trên).

Thảo Châu

 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1