Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Lượt xem: 468
CTTĐT - Chiều 27/2/2024, Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã tới dâng hương tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng đi có đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước cùng các đồng chí trong Đoàn công tác của Trung ương.

Về phía tỉnh Lào Cai có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND thành phố Lào Cai.

anh tin bai
Các đại biểu thành kính tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua, với sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai luôn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng Lào Cai ngày càng giàu đẹp. Từ một trong những tỉnh nghèo khó nhất của cả nước, với tinh thần thi đua yêu nước, Lào Cai đã vươn lên thành điểm sáng của các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc trong phát triển kinh tế, xã hội, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống Nhân dân.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và đoàn đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Anh hùng Giải phóng dân tộc. Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân dân trên thế giới.

anh tin bai
Đoàn đại biểu tham quan và nghe thuyết minh những kỷ vật về Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn nguyện không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vì mục tiêu đất nước hùng cường, thịnh vượng, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Cũng trong chiều nay, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền Thượng./.

Thảo Châu

 


 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1