Lào Cai: Phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 tại Khu Công nghiệp Tằng Loỏng
Lượt xem: 353
CTTĐT - Sáng 20/2, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các nhà máy, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Bảo Thắng.

anh tin bai

Quang cảnh lễ phát động

Lễ phát động thu hút hàng trăm cán bộ và công nhân của các doanh nghiệp và nhà máy tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng tham gia.

Việc phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024 tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường sinh thái. Việc trồng cây xanh có vai trò quan trọng giúp bảo vệ môi trường trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, sự phát triển của công nghiệp hóa và đô thị hóa gia tăng.

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh và các đại biểu trồng cây tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng.

anh tin bai

Các lực lượng địa phương và công nhân Khu công nghiệp Tằng Loỏng tham gia trồng cây.

Sau lễ phát động, các đại biểu, Nhân dân và công nhân Khu công nghiệp Tằng Loỏng đã ra quân trồng cây xanh dọc theo tuyến đường T12, ngã ba suối Mã Ngan và trong khuôn viên các nhà máy trong Khu công nghiệp Tằng Loỏng.

Theo kế hoạch toàn Khu Công nghiệp Tằng Loỏng sẽ trồng thêm 1.168 cây xanh (gồm cây xà cừ, xanh, keo, soài…); qua đó, sẽ tạo nên tuyến đường có cảnh quan xanh - sạch - đẹp và tạo điểm nhấn ấn tượng trong thu hút các dự án đầu tư, góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển ở Khu công nghiệp Tằng Loỏng.

Được biết, trong năm 2023, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã phát động và trồng được 1.150 cây xanh dọc Tỉnh lộ 152 và khuôn viên các nhà máy trong Khu Công nghiệp Tằng Loỏng./.

Hồng Minh
 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1