CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2020

Ngày 05/6/2020, các Chi bộ số 1,3,4 trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã long trọng tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 04 quần chúng ưu tú. Tới dự buổi lễ của các chi bộ có đại diện các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của các chi bộ có quần chúng được kết nạp.

Lễ kết nạp Đảng viên của các chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, trình tự. Tại buổi lễ, Bí thư các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu 04 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên mới đều bày tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Sở Tài chính tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Sở Tài chính trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Văn Minh - Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách Sở Tài chính

Một số hình ảnh tại lễ kết nạp của các chi bộ:


Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính

 phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính

trao Quyết định cho Đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Chi bộ số 1 đọc Quyết định kết nạp đảng viên


Đồng chí Chu Văn Khương - Phó Bí thư Chi bộ số 4 trao Quyết định cho Đảng viên mới


Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Đại diện các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Tài chính cùng toàn thể

các đồng chí đảng viên của các chi bộ chụp ảnh với các đảng viên mới

Tin khác
1 2 3 4 5 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 131
  • Trong tuần: 1,901
  • Tất cả: 2,059,564
Đăng nhập