CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2019
Ngày 28/8/2019, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú năm 2019. 
    
         Ngày 28/8/2019, các Chi bộ số 1,2,3,4 trực thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã long trọng tổ chức buổi “Lễ kết nạp Đảng viên” cho 06 quần chúng ưu tú. Tới dự buổi lễ của các chi bộ có đại diện các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của các chi bộ có quần chúng được kết nạp. 

         Lễ kết nạp Đảng viên của các chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, trình tự. Tại buổi lễ, Bí thư các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 06 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu 06 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

         Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

         Tại buổi lễ kết nạp, các chi bộ cũng trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 06 đồng chí. Trải qua thời gian 01 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và cơ quan, các đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. 

         Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Sở Tài chính tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy Sở Tài chính trong sạch, vững mạnh.

Lý Lan Hương - Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách Sở Tài chính

         Một số hình ảnh tại lễ kết nạp của các chi bộ:


Chi ủy Chi bộ số 1 trao Quyết định cho Đảng viên mới


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Bí thư Chi bộ số 1 trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức


Đồng chí Nguyễn Trường Thanh – Bí thư Chi bộ số 2 trao Quyết định cho Đảng viên mới


Đồng chí Ngô Minh Quế - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính và Đồng chí Nguyễn Trường Thanh – Bí thư Chi bộ số 2
trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức


Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính 
trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức tại Chi bộ số 3Đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính 
trao quyết định cho Đảng viên mới thuộc Chi bộ số 3


Đồng chí Chu Văn Khương – Phó Bí thư Chi bộ số 4 trao Quyết định cho Đảng viên mới
Tin khác
1 2 3 4 5 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 102
  • Tất cả: 2,057,765
Đăng nhập