Giải “Ảnh đẹp đường đua” tại Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế
CTTĐT - Giải “Ảnh đẹp đường đua” nằm trong khuôn khổ Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế, chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai (1/10/1991- 1/10/2016), được tổ chức trong 2 ngày (24 – 25/9/2016).

Đối tượng dự thi gồm: Người dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.


Thiên nhiên tươi đẹp trên đường đua như thế này sẽ làm say lòng các "tay máy". Ảnh ST

Theo quy định của Ban tổ chức về tác phẩm tham gia dự thi, ảnh dự thi phải được chụp trong khuôn khổ Giải đua xe đạp vượt núi quốc tế “Cúp 25 năm tái lập tỉnh Lào Cai”; ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng; dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng *.jpg, độ phân giải tối thiểu 300 dpi, dung lượng tối thiểu 4 Mb (không chấp nhận file quét (scan) lại hoặc chụp lại từ ảnh giấy); số lượng ảnh dự thi không quá 15 ảnh.

Khi gửi ảnh, tác giả phải gửi kèm theo phiếu dự thi dưới dạng file word, trong đó ghi rõ thứ tự và tên file, chú thích mỗi tác phẩm, họ và tên tác giả, địa chỉ (bằng tiếng Việt có dấu đầy đủ). Kèm theo là thông tin số điện thoại, email liên hệ. Tác giả không có phiếu dự thi với đầy đủ thông tin nói trên là không hợp lệ.

Tác giả phải đặt tên file ảnh theo mẫu: Họ và tên tác giả_địa chỉ_tên hoặc ký hiệu file (yêu cầu sử dụng chữ không dấu).

Chấp nhận các tác phẩm được xử lý bởi các thủ pháp kỹ thuật giới hạn, không được chắp ghép, làm sai lệch hiện thực. Ban tổ chức sẽ yêu cầu tác giả gửi file gốc để kiểm tra khi cần thiết. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về các tác phẩm dự thi sai quy định và những hư hỏng, thất lạc trong quá trình gửi ảnh dự thi.

Tác giả tham dự cuộc thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Nếu phát hiện vi phạm sau khi công bố kết quả, Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch ra quyết định xử phạt theo thẩm quyền.

Ban Tổ chức bắt đầu nhận ảnh dự thi kể từ ngày 24/9/2016 đến trước 11h00’ ngày 25/9/2016. Tác giả gửi các file ảnh (*.jpg) kèm file văn bản (*.doc; *.docx) vào email: anhdepxdlc25@gmail.com/

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng vào lúc 15h 00’ ngày 25/9/2016, tại Sân ga đi, cáp treo Fansipan, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai với 11 giải thưởng, gồm: 1 giải Nhất, trị giá 3.000.000 đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng; 3 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng; 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000 đồng được trao cho các tác giả đoạt giải.

Giải “Ảnh đẹp đường đua” là hoạt động khuyến khích các nghệ sỹ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, trong và ngoài tỉnh ghi lại những hình ảnh đẹp của thiên nhiên và con người Lào Cai, gắn với các vận động viên trong các chặng đua, qua đó quảng bá hình ảnh đẹp về đất và người Lào Cai đến với bạn bè trong nước, quốc tế.

Ban biên tập

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền nông thôn mới
  • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
  • PS Tụt tiêu chí NTM
  • PS Phát triển kinh tế xây dựng NTM
  • Cốc Lầu phát triển kinh tế xây dựng Nông thôn mới
  • PS Cán bộ lãnh đạo giúp xã nông thôn mới
  • PS Thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 253
  • Hôm nay: 10257
  • Trong tuần: 202,625
  • Tất cả: 28,165,950
Đăng nhập