Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong tiếp xã giao đoàn công chức cấp cao của Chính phủ Băng – la – đét
CTTĐT – Ngày 17/2, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong tổ chức buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công chức cấp cao của Chính phủ Băng – la- đét do ông A.L.M.Abdur Rahman – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo hành chính công Savar, Dhaka làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
Về phía đoàn công tác Băng – la- đét có Thứ trưởng các Bộ: Bộ Hành chính công, Bộ Nội vụ, Bộ Quản lí thảm họa và cứu trợ, Bộ Môi trường và Lâm nghiệp và các Vụ trưởng các bộ của Chính phủ Băng – la – đét…

 

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong bày tỏ vui mừng chào đón đoàn công chức cấp cao của Chính phủ Băng – la – đét đến thăm quan, nghiên cứu khảo sát tại Lào Cai. Đồng thời giới thiệu tổng quan của tỉnh về vị trí địa giới, quá trình phát triển kinh tế - xã hội từ khi tái lập tỉnh đến nay, tiềm năng, lợi thế trong phát triển kinh tế - xã hội (kinh tế cửa khẩu; du lịch; khai thác và chế biến khoáng sản), tốc độ tăng trưởng kinh tế trong những năm gần đây của tỉnh đều tăng trên 10%. Đặc biệt, trong 10 năm trở lại đây, Lào Cai luôn giữ mức tăng trưởng ổn định và là một trong những tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) luôn ở nhóm tốt và rất tốt, có được những kết quả đó có sự đóng góp quan trọng của công tác cải cách hành chính. Chủ đề năm công tác của tỉnh Lào Cai trong năm 2017 là: Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực lãnh đạo, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Phong giới thiệu tổng quan về Lào Cai

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai cũng đã trao đổi, chia sẻ với đoàn công tác kinh nghiệm trong cải cách hành chính và đổi mới công tác cung cấp dịch vụ công; kinh nghiệm xúc tiến đầu tư và dịch vụ du lịch của tỉnh.

 

Ông A.L.M.Abdur Rahman – trưởng đoàn công tác giới thiệu những nét cơ bản của đất nước Băng – la - đét

Thay mặt đoàn công tác, ông A.L.M.Abdur Rahman – Hiệu trưởng Trung tâm đào tạo hành chính công Savar, Dhaka cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và trọng thị của lãnh đạo tỉnh dành cho đoàn, cũng như chia sẻ thông tin kinhh nghiệm trong cải cách hành chính và phát triển du lịch của tỉnh. Trong thời gian tới, ông mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với tỉnh Lào Cai trong các lĩnh vực du lịch, thương mại và dịch vụ; thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa 2 nước ngày càng phát triển.

 

Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đến thăm quan Khu kinh tế Thương mại Kim Thành, thành phố Lào Cai./.

Linh Vũ


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Video tuyên truyền nông thôn mới
  • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
  • PS Tụt tiêu chí NTM
  • PS Phát triển kinh tế xây dựng NTM
  • Cốc Lầu phát triển kinh tế xây dựng Nông thôn mới
  • PS Cán bộ lãnh đạo giúp xã nông thôn mới
  • PS Thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 96
  • Hôm nay: 28673
  • Trong tuần: 230,556
  • Tất cả: 29,750,125
Đăng nhập