Dự báo thời tiết
 • 23/04/2018

  Lào Cai: Không khí lạnh tăng cường và mưa dông trên diện rộng từ ngày 24/4

  CTTĐT - Hiện ở phía Bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng sáng ngày 24/4, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống miền Bắc, sau mưa lạnh lan toả đến là các tỉnh Trung Bộ.

 • 23/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 22 ngày 23 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 26-28 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp nóng phía Tây, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, ngày trời nắng, vùng thấp có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực tiếp tục gia tăng. Vùng núi đêm và sáng sớm trời rét nhẹ.

 • 20/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 20 ngày 21 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa suy yếu. Kết hợp với tác động của rìa đông nam vùng áp thấp phía Tây, vùng hội tụ gió trên cao hoạt động yếu dần, nên thời tiết các địa phương diễn biến chuyển tốt: Đêm về sáng có mưa, mưa rào nhẹ vài nơi. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt gia tăng. Đêm về sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 18/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 18 ngày 19 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục suy yếu. Kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương diễn biến chuyển xấu: Có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, gió giật mạnh, mưa đá. Nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt giảm xuống. Đêm về sáng sớm trời rét nhẹ, vùng núi trời rét.

 • 16/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 16 ngày 17 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa có cường độ ổn định, nên thời tiết các địa phương diễn biến khá tốt: Đêm không mưa, riêng vùng cao có mưa, mưa rào nhẹ và dông vài nơi. Trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực gia tăng. Đêm về sáng sớm trời rét nhẹ, vùng núi trời rét.

 • 16/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 15 ngày 16 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa tăng cường kèm theo hoạt động của fron lạnh, nên thời tiết các địa phương diễn biến vẫn khá xấu: Có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động. Trời rét nhẹ, vùng núi trời rét, có nơi rét đậm.

 • 13/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 13 ngày 14 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-28 độ vĩ bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang bị nén bởi áp cao lạnh lục địa ở phía bắc, nên thời tiết các địa phương diễn biến đêm tốt, ngày chuyển xấu dần: Đêm không mưa, ngày giảm mây trời nắng, từ chiều tối mai có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt giảm xuống, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 12/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 12 ngày 13 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 25-28 độ vĩ bắc nối với vùng áp thấp phía Tây, nên thời tiết các địa phương vẫn diễn biến tốt: Đêm không mưa, ngày giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực tiếp tục gia tăng, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 11/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 11 ngày 12 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục suy yếu. Kết hợp với tác động của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 27-28 độ vĩ bắc nối với vùng áp thấp nóng phía tây phát triển và mở rộng về phía đông nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực vẫn tiếp tục gia tăng, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 10/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 10 ngày 11 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục suy yếu. Kết hợp với tác động của vùng áp thấp nóng phía tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía đông nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực vẫn trong tình trạng gia tăng, đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét.

 • 10/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 9 ngày 10 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa tiếp tục suy yếu. Kết hợp với tác động của vùng áp thấp nóng phía tây có xu hướng phát triển và mở rộng về phía đông nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực vẫn tiếp tục gia tăng, đêm và sáng sớm trời rét nhẹ, vùng núi trời rét.

 • 05/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 5 ngày 6 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục khoảng 25-26 độ vĩ bắc bị nén và đẩy xuống phía nam bởi áp cao lạnh lục địa ở phía bắc. Gần sáng và ngày mai chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa, nên thời tiết các địa phương diễn biến xấu: Có mưa, mưa rào rải rác, có nơi mưa vừa và dông. Trong cơn dông đề phòng khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt giảm xuống. Từ sáng mai trời chuyển rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại.

 • 04/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 4 ngày 5 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục khoảng 26-27 độ vĩ bắc, bị một bộ phận không khí lạnh từ phía bắc nén yếu từ xa và đẩy dịch dần xuống phía nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến xấu: Có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Ngày giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực gia tăng, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 04/04/2018

  Lào Cai: Nhiệt độ giảm và mưa dông trên diện rộng từ ngày 6/4

  CTTĐT - Hiện ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng gần sáng ngày 6/4, bộ phận không khí lạnh này sẽ tràn xuống miền Bắc, sau mưa và gió rét lan toả đến khu vực Trung Bộ.

 • 03/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 3 ngày 4 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục khoảng 26-28 độ vĩ bắc nối với vùng áp thấp nóng phía tây. Kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao, nên thời tiết các địa phương vẫn diễn biến tốt, sau chuyển xấu dần: Không mưa, ngày giảm mây trời nắng, chiều tối mai có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông cần đền phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 02/04/2018

  Dự báo thời tiết đêm 2 ngày 3 tháng 4 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh tiếp tục chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp có trục khoảng 25-27 độ vĩ bắc nối với vùng áp thấp nóng phía tây mở rộng về phía đông, nên thời tiết các địa phương vẫn diễn biến phổ biến tốt: Không mưa, riêng vùng cao có mưa nhỏ vài nơi, ngày giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 30/03/2018

  Dự báo thời tiết đêm 30 ngày 31 tháng 3 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa tiếp tục được tăng cường, sau có cường độ ổn định, nên thời tiết các địa phương diễn biến phổ biến là tốt: Có mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động, đêm và sáng sớm trời se lạnh, vùng núi trời rét.

 • 28/03/2018

  Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29 tháng 3 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa tiếp tục suy yếu. Kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao có xu hướng yếu dần đi, nên thời tiết các địa phương diễn biến xấu sau tốt dần lên: Có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Cần đề phòng gió giật mạnh, mưa đá, sét đánh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt gia tăng, đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét.

 • 27/03/2018

  Dự báo thời tiết đêm 27 ngày 28 tháng 3 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa có cường tiếp tục suy yếu. Kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió trên cao có xu hướng hoạt động mạnh dần lên, nên thời tiết các địa phương diễn biến xấu hơn: Có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa. Cần đề phòng gió giật mạnh, mưa đá, sét đánh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động, trời rét nhẹ, vùng núi trời rét.

 • 23/03/2018

  Dự báo thời tiết đêm 23 ngày 24 tháng 3 năm 2018

  CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của lưỡi áp cao lạnh lục địa có cường độ tiếp tục suy yếu và biến tính. Kết hợp với tác động của vùng hội tụ gió yếu trên cao, nên thời tiết các địa phương diễn biến vẫn xấu: Có mưa, mưa rào nhẹ rải rác. Trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất các khu vực đồng loạt gia tăng. Trời rét nhẹ, vùng núi trời rét.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
 • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
 • PS Tụt tiêu chí NTM
 • PS Phát triển kinh tế xây dựng NTM
 • Cốc Lầu phát triển kinh tế xây dựng Nông thôn mới
 • PS Cán bộ lãnh đạo giúp xã nông thôn mới
 • PS Thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
1 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 253
 • Hôm nay: 18771
 • Trong tuần: 207,636
 • Tất cả: 28,199,293
Đăng nhập