Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3  (21/04/2010 2:25 CH )

Chiều 7/3/2009 tại nhà khách số II - Văn phòng UBND tỉnh Lào Cai, Đảng ủy, Cơ quan, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Giao lưu nữ CBCNVC các Công đoàn bộ phận, Kỷ niệm 99 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1969 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

phu nu 1.jpg

phu nu 3.jpg

            Đồng chí Nguyễn Hữu Vạn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các đoàn viên Công đoàn tham dự. Phát biểu chúc mừng chị em cán bộ, công chức của Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Vạn đã đề cao vai trò của chị em phụ nữ trong việc tạo dựng mái ấm gia đình, cũng như sự nghiệp phát triển KT-XH, ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác Văn phòng của nữ cán bộ, công chức. Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

phu nu 2.jpg

phu nu 4.jpg

 Trong buổi họp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sau khi ôn lại truyền thống bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam, chị em đã thể hiện quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua phụ nữ “ giỏi việc nước-đảm việc nhà”, để xứng đáng với các thế hệ đi trước.  Do đặc thù công việc, những năm qua, nữ cán bộ, công chức của Văn phòng UBND tỉnh đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà. Để đáp ứng yêu cầu công việc, ngày càng có nhiều chị em tham gia học tập nâng cao trình độ  và hàng năm nhiều chị được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

                                                                                                   Nguyễn Thúy