Đồng chí Doãn Văn Hưởng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc Tết tại huyện Bảo Thắng (18/01/2012 3:49:42 CH)
Ngày 17/01/2012, Đoàn công tác của tỉnh do Đồng chí Doãn Văn Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lào Cai làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các cơ quan, đơn vị, các xã và một số gia đình chính sách của huyện Bảo Thắng. Tham gia đoàn công tác của tỉnh có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban chức năng của huyện Bảo Thắng.

 

Đồng chí Doãn Văn Hưởng tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ  Trung đoàn 254

              Thăm, kiểm tra công tác tại Trung đoàn 254, Trường Quân sự tỉnh; Đồng chí Doãn Văn Hưởng thông báo với lãnh đạo và chiến sỹ của đơn vị những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2011; biểu dương những kết quả đạt được của đơn vị trong năm qua; đồng thời đề nghị cán bộ, chiến sỹ của đơn vị tập trung phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2012, từng bước xây dựng đơn vị chính quy hiện đại.

Thăm và chúc Tết Đảng bộ, nhân dân các xã Xuân Quang, Phú Nhuận; Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân các địa phương tập trung chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí yêu cầu Đảng bộ, Chính quyền hai xã Xuân Quang và Phú Nhuận tập trung chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; phấn đấu đến năm 2015 là các xã đạt tiêu chí nông thôn mới theo Kế hoạch của tỉnh. Tại 2 xã, thay mặt UBND tỉnh đồng  chí đã trao tặng quà cho các gia đình có con em là quân nhân đang đóng quân, công tác tại nước bạn Lào và Đảo Nam Yết - Trường Sa.

 

Đồng chí Doãn Văn Hưởng thăm hỏi, tặng quà mẹ liệt sỹ Phạm Thị Cốc ở xã Phú Nhuận

            Trong dịp này, Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và chúc Tết gia đình Bà Lý Thị Chín sinh năm 1912 (100 tuổi), hộ gia đình nghèo tại thôn Bắc Ngầm, xã Xuân Quang; Trung tâm Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh. Thăm hỏi tặng quà mẹ liệt sỹ Lê Thị Phi ở thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang; mẹ liệt sỹ Phạm Thị Cốc ở thôn Phú Hải 2, xã Phú Nhuận; thay mặt UBND tỉnh, Đồng chí Doãn Văn Hưởng chúc các mẹ liệt sỹ luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, xây dựng kinh tế gia đình, gương mẫu chấp hành chính sách, nêu gương sáng để các thế hệ con cháu của địa phương noi theo.

Đặng Xuân Thu