Thống kê
Số người đang online
49
Tổng số truy cập
2.660.971
Tin nổi bật
Tin trong huyện
 

Sáng ngày 13/11/2014, tại Công an huyện Văn Bàn đơn vị  cụm trưởng cụm thi đua số 6, Công an các huyện nội địa (Sa Pa, Bắc Hà, Bảo Yên, Văn Bàn). Tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua vì ANTQ năm 2014.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Bùi Thị Xuân Hương – Thường trực Hội đồng TĐKT, Trưởng phòng công tác chính trị, Công an tỉnh Lào Cai, lãnh đạo và trợ lý tổng hợ, tổ chức Công an 4 huyện trong cụm.

Thực hiện nghị quyết, chương trình công tác năm 2014 của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai. Trong năm 2014 công an các huyện, đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án phối hợp với các nghành chức năng triển khai lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ thực hiện tốt các nội dung đảm bảo an ninh quốc gia. Trong đó tập trung vào công tác bảo vệ an toàn các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, quốc phòng- an ninh của địa phương. Luôn phối hợp với các cơ quan, ban, nghành đoàn thể, lực lượng vũ trang, tham mưu cho cấp ủy chính quyền xây dựng và duy trì trế trận an ninh nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vũng mạnh toàn diện.

Ngay từ đầu năm Công an các huyện trong cum thi đua số 6, đã tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương, kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội. Tiếp tục thực hiện quy chế phối hợp giữa các lực lượng công an với các nghành trong công tác phòng chống tội phạm.  Trong năm trên địa bàn các huyện đã xẩy ra 155 vụ, với 257 đối tượng phạm pháp hình sự, phạt tiền nộp kho bạc nhà nước gần 3 tỷ đồng.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá những ưu điểm cũng như tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện. Đồng thời đề xuất một số giả pháp nhiệm vụ trong thời gian tới. Như tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản cơ bản của lực lượng công an nhân dân; Đẩy mạnh công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đổi mới nâng cao chất lượng phong trào thi đua vì ANTQ hiệu quả thiết thực. Hội nghị đã tiến hành bình bầu các tập thể có thành tích xuất sắc, kết quả: Công an huyện Văn Bàn và Công an huyện SaPa được suy tôn đơn vị Quyết thắng, Công an huyện SaPa được đề nghị tặng cờ thi đua của Bộ Công an. Công an huyện Bắc Hà, Bảo Yên đạt danh hiệu tiên tiến.

Nông nghiệp huyện
60 năm Điện Biên Phủ
TCVN ISO 9001:2008
Quy hoạch phường, xã
Danh bạ thư điện tư
  • Thời tiết
  • Ngoại tệ
Weather

24o C
Trời có mây
Độ ẩm 95%
Tốc độ gió 0 km/giờ