Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Lào Cai năm 2013 tổ chức hướng dẫn ôn thi công chức
(24/01/2014 8:09:45 SA)

         Sau khi chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi tuyển công chức năm 2013. Ngày 17 tháng 01 năm 2014 được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai, Hội đồng thi tuyển công chức tổ chức hướng dẫn ôn thi công chức cho các thí sinh dự thi tại 23 sở, ngành, 09 huyện, thành phố và thí sinh thuộc khối Đảng, đoàn thể.

Đến dự và chỉ đạo hướng dẫn ôn thi có các đồng chí Lãnh đạo và thành viên Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh, các đồng chí giảng viên cùng toàn thể 215 thí sinh, đăng ký dự thi vào 123 vị trí cần tuyển, tại các sở, ban ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố và khối Đảng, đoàn thể.

 

 
 

Ảnh mang tính minh họa

 Để đảm bảo cho kỳ thi tuyển công chức năm 2013 diễn ra an toàn, đúng luật và đạt kết quả cao, đồng thời tạo tâm lý tốt cho các thí sinh trước khi bước vào kỳ thi; Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh đã tổ chức phổ biến nội quy, quy chế tổ chức thi, hướng dẫn ôn thi cho tất cả các thí sinh tham gia dự kỳ thi. Trong thời gian 04 ngày, các thí sinh được các giảng viên của Trường Chính trị tỉnh, Sở Giáo dục & đào tạo và các giảng viên của các sở, ban, ngành hướng dẫn ôn; kỳ ôn thi diễn ra nghiêm túc, đảm bảo chất lượng.

Theo kế hoạch, kỳ thi tuyển công chức năm 2013 sẽ tổ chức từ ngày 14 đến hết ngày 16 tháng 02 năm 2014. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc thi tuyển công chức được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Sở Nội vụ và các phương tiện thông tin đại chúng./.