Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (28/02/2012 5:43:27 CH)
 

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2012 tại Sở Giao thông vận tải đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01 tháng 11 năm 2011 của Ban chấp hành Trung ương về "Thi hành Điều lệ Đảng"

Căn cứ Quyết định 356 – QĐ/TU ngày 19 tháng 01 năm 2012 của Tỉnh ủy Lào Cai về việc tặng Huy hiệu đảng

       Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2012 Đảng bộ Sở GTVT đã long trong tổ chức "Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng " cho đồng chí Nguyễn Mạnh Yên. Tới dự với buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Chí Tuệ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

        Đồng chí Nguyễn Chí Tuệ Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Yên là đảng viên, cán bộ của Sở. 

                                               Đồng chí Nguyễn Mạnh Yên nhân Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 Phát biểu tại buổi Lễ  đồng chí Nguyễn Chí Tuệ  chúc mừng đồng chí đã được nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự  đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Sở.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Mạnh Yên đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí  đã được sinh hoạt tại Đảng bộ. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó từ thời kì khó khăn nhất, đồng chí  đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên, đồng chí cũng khẳng định dù ở cương vị nào  cũng sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng và với sự phát triển chung của đất nước.

                                         Đồng chí Nguyễn Mạnh yên bày tỏ tình cảm của mình tại Lễ trao tặng

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Sở GTVT đã trao giấy khen cho cho 02 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở trao giấy khen cho tập thể và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011

Nội bộ