Lễ kết nạp đảng viên mới (17/05/2013 8:16:09 SA)

Ngày 15/5/2013, tại Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, Chi bộ phòng Chống buôn lậu và xử lý vi phạm (CBL&XLVP) thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Quang Bỉnh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Quang – Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng, các đồng chí Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên và CBCC phòng CBL&XLVP.

Tại buổi lễ, quần chúng Nguyễn Quang Bỉnh lên đọc đơn xin vào Đảng. Đ/c Lưu Thị Quyên – Bí thư Chi bộ phòng CBL&XLVP đọc Quyết định kết nạp Đảng viên đồng thời đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, đ/c Nguyễn Khánh Quang đã chúc mừng Chi bộ phòng CBL&XLVP, căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, trong công tác chuyên môn. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ phòng CBL&XLVP nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Nguyễn Khánh Quang - Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

            Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 

Đ/c Nguyễn Khánh Quang- Bí thư Đảng ủy và đ/c Lưu Thị Quyên – Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Quang Bỉnh

 

                                                                                                             Thanh Nga