Lễ kết nạp đảng viên mới (16/03/2012 10:29:48 CH)

Ngày 15/3/2012, tại Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, Chi bộ phòng Nghiệp vụ thuộc Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Đỗ Mạnh Dũng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Quang – Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng, đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó cục trưởng, các đồng chí Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên và CBCC phòng Nghiệp vụ.

Tại buổi lễ, quần chúng Đỗ Mạnh Dũng lên đọc đơn xin vào Đảng. Đ/c Đinh Đức Cường – Bí thư Chi bộ phòng Nghiệp vụ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên đồng thời đại diện Chi bộ nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Đinh Đức Cường – Bí thư Chi bộ phòng Nghiệp vụ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Đỗ Mạnh Dũng

Thay mặt Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, đ/c Nguyễn Khánh Quang đã chúc mừng Chi bộ phòng Nghiệp vụ, căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, trong công tác chuyên môn. Đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với người Đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với Chi bộ phòng Nghiệp vụ nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai ngày càng vững mạnh.

 

Đ/c Nguyễn Khánh Quang - Bí thư Đảng ủy – Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi lễ

            Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Lào Cai, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

                                                                                                             Thanh Nga