Ngày 19/11/2015, tại Hội trường trung tâm chỉ huy, Phòng Tham mưu Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thảo Chuyên đề “Công tác xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Lào Cai”. Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có Đại tá Phạm Gia Chiến, Trưởng phòng Tham mưu, các đồng chí lãnh đạo phòng và toàn thể cán bộ chiến sĩ phòng Tham mưu.
Được thành lập từ năm 1998, đến nay Chi bộ phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh có 32 đảng viên đang công tác. Với chức năng là lực lượng nòng cốt trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an tỉnh, sự phối hợp của các lực lượng trong và ngoài ngành; nhất là sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Ngày 05/10/2015, Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị tổng kết 7 năm thực hiện Pháp lệnh Công an xã và sơ kết 2 năm Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA_MTTW về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” 2013 – 2015.
[Trang trước]  [Trang sau]