Thống kê
Số người đang online
1
Tổng số truy cập
2.930.941
Tin nổi bật
Thông báo
Chuyên đề giáo dục đào tạo

Nhằm trao quyền chủ động, linh hoạt trong việc thực hiện chương trình, kế hoạch giáo dục thông qua việc đối chiếu, rà soát nội dung giữa các môn học để điều chỉnh nội dung dạy học theo hướng tích hợp, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ của từng cấp học. Năm học 2014 – 2015, căn cứ hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT hướng dẫn các đơn vị xây dựng và thực hiện chương trình giáo dục nhà trường cấp THCS, cấp THPT (văn bản số 1266/SGD&ĐT-GDTrH ngày 10/9/2014)....Xem tiếp

Tin nội bộ
Từ cơ sở
Tin trong ngành
Với phong cách năng động, sáng tạo trong công việc, giọng nói trầm ấm, đầy sức thuyết phục, cô giáo Trần Thị Thùy Dung - Hiệu trưởng trường tiểu học Lê Ngọc Hân thành phố Lào Cai luôn để lại ấn tượng sâu sắc về một nhà giáo tâm huyết và tài năng đối với những người đã từng tiếp xúc. Đặc biệt, sự tâm huyết của cô đối với trẻ, đối với sự nghiệp giáo dục thể hiện trong từng lời nói, việc làm cụ thể với cương vị quản lý các trường tiểu học của tỉnh Lào Cai.
Góc văn nghệ
Bài thơ được gợi cảm hứng từ câu chuyện cô gái bị mù. Cô có một khát vọng được làm cô giáo nhưng khát vọng ấy không thực hiện được vì cô bị mù. Rồi một ngày, một chàng trai đã xuất hiện. Chàng trai như ngọn lủa hồng sưởi ấm cho cô gái. Chàng trai chính là phép màu biến ước mơ của cô gái thành sự thật bằng tấm lòng cao đẹp của mình”

 Thời tiết 1

  • Thời tiết
  • Ngoại tệ
Weather

24o C
Trời có mây
Độ ẩm 95%
Tốc độ gió 0 km/giờ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về việc trả lời trên chuyên mục Hỏi-đáp của chúng tôi
1. Trả lời đầy đủ
2. Trả lời thường xuyên không đầy đủ, còn mang tính hình thức
3. Ý kiến khác