Thống kê
Số người đang online
1
Tổng số truy cập
3.103.328
Tin nổi bật
Thông báo- Hướng dẫn
Từ cơ sở
Tin nội bộ
Tin trong ngành
Với bài thi hoàn hảo, hình ảnh đẹp, kỹ thuật tốt, có sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết, Nguyễn Việt Hoàng – Trường THPT Chuyên Lào Cai (Lào Cai) – xứng đáng nhận giải thưởng cao nhất của cuộc thi Alice toàn quốc. Việt Hoàng trở thành chủ nhân của chiếc laptop trị giá 10 triệu đồng và Bằng khen của Ban tổ chức. Ngoài ra, Trường THPT chuyên Lào Cai cũng nhận được giải thưởng dành cho trường có thí sinh đạt giải nhất, trị giá 10 triệu đồng.
Gương sáng - Người tốt - Việc tốt
Nằm trong chương trình hành động của nhà trường và thực hiện chủ trương “Phòng giúp phòng, trường giúp trường” do Sở GD&ĐT Lào Cai phát động, trường THPT số 3 TP Lào Cai đã kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm tại TP Lào Cai (các nhà hảo tâm xin được dấu tên) quyên góp được 34 chiếc chăn ấm, 570 áo rét, 110 khăn quàng đỏ, 100 chiếc bút, 01 nồi cơm điện (loại nấu được 8kg), 50 khay ăn, 200 kiện mì tôm, 20 thùng bánh kẹo tặng các cụ già cao tuổi và các em học sinh xã Nậm Sài, Sa Pa, Lào Cai với tổng giá trị gần 60 triệu đồng
Góc văn nghệ
Con vẫn luôn nhớ, mẹ ơi! Những ngày hạnh phúc đẹp tươi thuở nào. Có con cò trong ca dao Có cánh diều biếc bay vào tuổi thơ. .....
Thủ tục hành chính
Hệ thống ISO Sở GD&ĐT
Phòng, ban Sở
Ban Lãnh đạo Sở
Cơ sở giáo dục và đào tạo
Tin học
Lịch tiếp dân
Lịch công tác Lãnh đạo
Lịch công tác Lãnh đạo từ 31/12/2015
Văn bản giáo dục đào tạo
Ngày 20/6/2012, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư số 22/2012/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số 33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 6 năm 2007, nội dung chi tiết trích dẫn lại như sau:
Thi THPT Quốc gia
Tại cuộc họp báo quý III của Bộ GD-ĐT, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, năm tới, bộ vẫn giữ ổn định chỉ tiêu tuyển sinh và cấu trúc lại các trường ĐH, CĐ để nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời, sửa đổi lại Thông tư 57 về xác định chỉ tiêu tuyển sinh.
Đơn vị trực thuộc
Địa chỉ e-mail các đơn vị trực thuộc Sở
Sơ đồ tổ chức
Bồi dưỡng chuyên môn
Những SKKN trình cấp tỉnh
Tài liệu giảng dạy
Quá trình hình thành và phát triển
           Sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo Lào Cai hình thành từ trong kháng chiến chống Pháp, bắt đầu phát triển từ sau năm 1954 và phát triển mạnh từ 1959 đến 1979 với những thành tựu to lớn về xóa mù chữ, về phát triển trường lớp và nâng cao chất lượng dạy và học.
Chức năng nhiệm vụ
Đề tài NCKH - SKKN
Tin công đoàn
Văn bản của Sở
Người phụ nữ trong thời kì Công nghiệp hóa- Hiện đại hóa

 Thời tiết 1

  • Thời tiết
  • Ngoại tệ
Weather

24o C
Trời có mây
Độ ẩm 95%
Tốc độ gió 0 km/giờ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về việc trả lời trên chuyên mục Hỏi-đáp của chúng tôi
1. Trả lời đầy đủ
2. Trả lời thường xuyên không đầy đủ, còn mang tính hình thức
3. Ý kiến khác